Ninja Hatori (นินจา ฮัตโตริ)

นิ นจา ฮาโตริคุงเป็นการ์ตูนชุด ในช่วงปี 70 โดยผู้สร้าง Fujio F. Fujiko ชาย2 คนผู้สร้างการ์ตูนที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมายอย่าง โดราเอมอน,แม้การ์ตูนนินจาฮาโตริจะไม่ดังเท่าโดราเอมอน,นินจาฮาโตริก็ดังมาก พอที่จะสร้างเป็นการ์ตูนชุดฉายตามโทรทัศน์ในประเทศญี่ปุ่น นินจาฮาโตริ การ์ตูนที่อยู่ในใจของใครหลาย ๆ คน รวมถึงแอนจังเองด้วย เมื่อได้ทราบข่าวว่าจะมีการนำการ์ตูนเรื่องนี้มีสร้างใหม่ในรูปแบบของ ภาพยนต์โดยใช้คนแสดง จึงอดไม่ได้ที่จะนำเรื่องราวของการ์ตูนเรื่อง "นินจาฮาโตริ" มาย้อนความหลังกัน
หลาย ๆ คนคงจำกันได้กับนินจาที่ใส่ชุดสีน้ำเงิน มีบ้านอยู่ในห้องใต้หลังคา เวลาต่อสู้หรือใช้วิชานินจา ก็จะพูดว่า "นิน นิน นิน" และยังมีมุข อีกาในชุดนินจาสีแดง ออกมากคั่นเวลา แล้วพูดว่า "ในเวลาต่อมา อาฮ้อย อาฮ้อย" พอนึกถึงก็อดขำไม่ได้จริง ๆ เรื่องราวโดยย่อ ๆ ของการ์ตูนเรื่องนี้ ก็เริ่มจาก "ฮาโตริ ซึ่งเป็นนินจา อิงะ [iga] ที่กำลังจะจบการศึกษาในด้านนินจา แต่ต้องมาฝึกวิชานินจาขั้นสุดท้ายจึงจะจบการศึกษาเป็นนินจาที่สมบูรณ์แบบ คือต้องหาเจ้านาย และซื่อสัตย์กับเจ้านาย โดย ฮาโตริเลือกที่จะอยู่กับนักเรียนประถมที่ชื่อว่า "เคนอิจิ" ซึ่งเป็นเด็กที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง ไม่มีความฝัน ไม่มีความสามารถอะไร แต่ว่าก็เป็นคนดี ในการ์ตูนเรื่องนี้มีตัวละครอีกหลายตัว ไม่ว่าจะเป็น "เคมุมิกิ" ซึ่งเป็นนินจา โคงะ เป็นคู่ปรับกับฮาโตริ และต้องประลองฝีมือกันเป็นประจำ .. หรือแม้แต่หมานินจาที่ไม่ค่อยจะเก่งสักเท่าไหร่ วัน ๆ ได้แต่ร้องเรียกจะกิน "ชิกุวะ" หรือ น้องชายของฮาโตริ ที่ชื่อว่า "ชินโซ" ในชุดนินจาสีแดง และมีเสียงร้องไห้ที่แสนจะแซบแก้วหู และคอยตามฮิโตริ คอยเรียกหาแต่ "ท่านพี่ ท่านพี่" ...
การ์ตูน เรื่องนี้ นับได้ว่านานมากแล้วหากไม่มีการนำกลับมาสร้างเป็นภาพยนต์ก็อาจจะลืมไปแล้วก็ ได้ ..... แฟน ๆ เว็บไซต์เจแปนคิขุ ที่เป็นเด็กรุ่นใหม่ ๆ อาจจะไม่รู้จักด้วยซ้ำแต่ว่า ถึงยังไง "นินจา ฮาโตริ" ก็ยังคงจะวนเวียนอยู่ในใจ เด็ก ๆ รุ่นก่อน อย่างแน่นอน
เพลงนินจาฮัตโตริ anme song Ninja Huttori (นินจา ฮัตโตริ)การ์ตูนเก่าๆ เพลงการ์ตูน AMV animation cartoon นินจาฮัตโตริ จากผลงานผู้สร้างโดราเอม่อน เรื่องสนุกๆของนินจา และเพื่อนๆ
 
GangToon : แก็งค์ตูน รวมการ์ตูน ดูหนัง ฟังเพลง ข่าว เล่นเกม เกม เกมส์รูปน่ารัก ดีสเพล์ โด เรม่อนคลับ คลิปการ์ตูน เพลงการ์ตูน เรื่องย่อโดราเอมอน อีโม msn รวมการ์ตูน ...
www.gangtoon.com/gangdoraemon/doraemon11.html
 
Hattori Kanzo (ฮาโตริ ฮันโซ) นินจา อิงะ คอยช่วยเหลือ เคนอิจิ นักเรียนชั้นประถมแห่งหนึ่ง มีความสามารถใช้วิชานินจาได้หลากหลาย เช่น วิชาหายตัวจากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่ง เหาะได้ ...
www.gangtoon.com/gangstory/character13.html
 
TAG :